Shop hoa Bảo Lộc

Mẫu hoa khai trương “Vươn cao” đẹp và ý nghĩa tại shop hoa tươi Bảo Lộc

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 18:10:06
  2. Lượt xem: 501
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 501 Lượt xem

Hãy tham khảo một số nét đặc trưng của phương thức cắm hoa trong mẫu hoa khai trương Bảo Lộc và cùng tìm hiểu để có những lựa chọn thông minh nhất nhé!

 

Hoa làm nên giá trị cho buổi khai trương

 
Khai trương đã trở thành một ngày vui và là ngày quan trọng với người kinh doanh, nên nếu bạn là một vị khách được mời đến để góp vui thì cũng nên chuẩn bị cho mình những món quà ý nghĩa, những món quà ấy không nhất thiết phải xuất phát từ hoa nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp những món quà khai trương của mình ùng với những mẫu hoa ý nghĩa. Vì vản chất hoa là loại thực vật luôn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và những điều may mắn đến với mọi người. Hoa giúp mọi người cải thiện được tâm trạng, giúp họ yêu đời và thoải mái hơn. Hoa trong dịp khai trương có thể dùng để trang trí các gian hàng, những nơi quan trọng trong cửa hàng. Chúng không những làm cho không gian thêm sáng mà giúp mọi người có nhiều cảm hứng làm việc và cống hiến hơn. Những loại hoa phù hợp với khai trương như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa lily, hoa đồng tiền, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hồ điệp, hoa hạnh phúc, lan mokara,….


 
Giỏ ho khai trương để bàn tại Bảo Lộc g20

Giỏ ho khai trương để bàn tại Bảo Lộc g20
 

===> Một số mẫu hoa độc đáo tại cửa hàng bán hoa tươi Bảo Lộc
 

Ý nghĩa của từ “Vươn cao” trong mẫu hoa khai trương

 
Mẫu hoa khai trương Bảo Lộc với cái tên không khỏi làm người gửi trong dịp khai trương chú ý bởi chúng quá hay và ý nghĩa. Trong công việc làm ăn, kinh doanh điều quan trọng là bạn phải cố gắng và nỗ lực không ngừng, tạo dựng nền tảng vững chắc và có những chiến lược phát triển công ty đi lên. Khi bạn tặng hoa mang tên “Vươn cao” không chỉ để chúc mừng thành quả ngày hôm nay mà còn mong muốn công việc làm ăn sẽ phát triển bền vững và không ngừng vươn cao, vươn xa hơn nữa. Không chỉ phát triển mà công việc làm ăn đó phải vươn xa khắp nơi và phát triển rộng rãi trên mọi mặt trận. Để đạt được điều đó người kinh doanh phải thật tỉnh táo và không ngừng nâng cao bản thân mình, luôn vững tin và không được nản lòng. Món quà ý nghĩa này từ bạn sẽ tiếp sức rất nhiều cho họ và giúp họ vươn tới một tầm cao mới, vững tin vì họ biết rằng đằng sau luôn có những người bạn tốt, những người thân yêu luôn ủng hộ và dõi theo họ.

 
Mẫu hoa khai trương

Mẫu hoa khai trương "Vươn cao" ở Bảo Lộc
 

Những loại hoa xuất hiện trong mẫu “Vươn lên”

 
Mẫu hoa khai trương Bảo Lộc với cái tên “Vươn lên” có giá 1.200.000 đồng với những loại hoa nổi tiếng như hoa lily hồng, hoa hồng môn xanh, lan mokara, hoa thiên điểu và những loại hoa phụ. Hoa ly hồng mang một vẻ đẹp sang trọng và tượng trưng cho sự giàu có. Hoa hồng môn xanh cũng mang nét đẹp hiện đại, màu xanh còn là màu của niềm tin, hi vọng và những ước mơ sẽ sớm thành hiện thực. Lan mokara đại diện cho một nghị lực sống và những điều tốt đẹp. Hoa thiên điểu mang hình dáng và ý nghĩa của loài chim trời luôn mang lại sự yên bình, hạnh phúc và những ước mơ sẽ bay cao, bay xa hơn nữa. Mẫu hoa tuy chỉ với sự kết hợp của một số loại hoa đơn giản nhưng cũng mang ý nghĩa rất cao, chúng sẽ trở thành món quà khai trương và truyền tải những thông điệp yêu thương ý nghĩa. Ngoài ra, những loại hoa này còn mang lại nhiều hạnh phúc và những điều tốt lành cho buổi khai trương, giúp cho buổi khai trương thêm sinh động và có hồn.


 
Lãng hoa khai trương đặc trưng ở Bảo Lộc t689

Lãng hoa khai trương đặc trưng ở Bảo Lộc t689
 

Những vật dụng trang trí cho mẫu hoa “Vươn lên”

 
Mẫu hoa khai trương Bảo Lộc với một cái nơ đỏ đi kèm tạo ra cho lãng hoa nhiều điểm nhấn và mang nhiều tài lộc, hạnh phúc sẽ đến với gia chủ. Chiếc nơ to được những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chúng tôi thiết kế cùng tông màu đỏ nổi bật mang lại điểm nhấn và giúp lãng hoa trở nên rực rỡ, sáng sủa. Mẫu hoa ngoài ra còn có thiệp, băng rôn ghi những thông điệp chúc mừng ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm trong món quà này đến người nhận.

 
Giỏ hoa khai trương ý nghĩa để bàn g44

Giỏ hoa khai trương ý nghĩa để bàn g44
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Bảo Lộc

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage:  Hoa tươi Nét Việt 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319