LD501 Giỏ hoa sinh nhật màu trắng

LD501 Giỏ hoa sinh nhật màu trắng

  • Giá bán: 650.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 926 Lượt xem


Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, từ trước đến nay chúng ta thường xuyên thấy sự xuất hiện của hoa hồng trong những ngày đặc biệt, ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt, đáng mong đợi nhất trong năm bởi đây là ngày kỉ niệm chúng ta được sinh ra, được xuất hiện trên trái đất này. Chính vì vậy, hãy dùng những món quà đặc biệt trao tặng đến ngày đặc biệt này và hãy để shop hoa tươi Bảo Lộc giúp bạn lựa chọn nhé!

Shop hoa tươi Bảo Lộc giới thiệu đến khách hàng một giỏ hoa tặng sinh nhật cực kì sang trọng và ý nghĩa, giỏ hoa được cắm nên từ 50 bông hồng trắng và hồng da, kết hợp cùng hoa baby trắng và lá cây có sẵn ở cửa hàng kết hợp tạo nên sản phẩm sinh đẹp này. 

Hoa baby trắng là biểu tượng của tình yêu trong sáng, tinh khiết nhất. Những tình cảm chân thành nhất xuất phát từ con tim, ngoài ra chúng còn thể hiện lòng kính trọng, quý mến đối với đối phương. Sản phẩm giỏ hoa xinh đẹp này phù hợp để tặng sinh nhật những người phụ nữ bạn yêu thương như mẹ, vợ đặc biệt đây cũng là món quà sang trọng nhất khi bạn dành tặng sếp của bạn, người hướng dẫn và giúp đỡ bạn trong công việc, gửi món quà sinh nhật này đến sếp bạn để thể hiện lòng biết ơn cũng như kính trọng đối với họ. 

Sản phẩm hoa sinh nhật sang trọng này có giá 650.000 đồng, một mức giá quá rẻ so với chất lượng sản phẩm mang lại cũng như mức giá của những sản phẩm hoa tươi trên thị trường. 
Một món quà sinh nhật cần thiết, ý nghĩa, giá rẻ thì còn lý do gì khiến bạn chần chừ không sở hữu chúng ngay?

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319